Top 5 thuốc xịt chống muỗi của nhật bản 200ml, xịt muỗi nhật bản giá tốt t06/2023

Thông tin sản phẩm:

Xuất xứ: Nhật bạn dạng Quy cách: Dạng lọ 45ml Mã JAN: 4987115105607Kích thước thành phầm (rộng x sâu x cao): 120 milimet x 38 mm x 211 mm

Bạn đang xem: Xịt chống muỗi của nhật

Xịt phòng muỗi Kincho Nhật Bản là sản phẩm chứa nguyên tố từ cam thảo dược liệu thiên nhiên. Sở hữu đến tác dụng xua xua đuổi muỗi siêu cao, ngăn muỗi tiếp cận không gian gia đình bạn. đảm bảo an toàn người thân yêu khỏi những con muỗi xứng đáng ghét. Thành phầm được sử dụng rất thông dụng tại Nhật phiên bản cũng như các nước không giống trên thế giới. Với hiệu quả cao, an toàn, lành tính, với hương thơm hoa hồngdễ chịu hoặc màu xanh không mùi,và không gây dị ứng cùng với làn da. Xịt xua muỗi Kincho của Nhật đó là sản phẩm không thể không có trong mái ấm gia đình bạn!

Kincho là mến hiệu bậc nhất và cũng là hãng tiên phong nghiên cứu và phân tích về kết cấu lập thể của pyrenthrin. Họ vận dụng hoạt hóa học này để thêm vào các thành phầm xua đuổi, hủy hoại côn trùng. Với sự đổi mới không xong xuôi trong trong cả 130 năm phạt triển, Kincho sẽ sản xuất được rất nhiều sản phẩm hữu ích cho các gia đình. Với tiêu chí: đặt sức khỏe và sự bình an của người sử dụng lên mặt hàng đầu, tạo môi trường thiên nhiên sống sạch, lành mạnh, an toàn!

Xịt kháng muỗi Kincho Nhật phiên bản có giỏi không?

Xịt con muỗi Kincho góp xua đuổi muỗi hiệu quả, vạc huy chức năng trong xuyên suốt 12 giờ đồng hồ. Đặc biệt, chưa đến một lần xịt sẽ khởi tạo hiệu ứng tỏa khắp khắp phòng. Một lọ xịt rất có thể sử dụng 200 lần, với hằng ngày xịt 4 lần thì có thể sử dụng trong một tháng rưỡi.

Sản phẩm được làm từ yếu tắc thiên nhiên, đảm bảo an toàn và lành tính, ko kích ứng với làn da. Hương thơm từ hoa hồng dịu nhẹ, thoải mái khi sử dụng. Cung cấp tạo mùi thơm cho không gian sống của gia đình bạn!

Cơ chế lạ mắt của Kincho góp xua đuổi muỗi hiệu quảTrên thực tế, muỗi thường bám trên tường với trên xà nhà hơn là bay lượn trong ko trung. Lọ xịt muỗi Kincho của Nhật với những hạt tinh chất phụ thuộc vào tường và trần nhà, khiến cho muỗi không thể muốn cất cánh vào cư trú trong không gian sống của bạn!Thiết kế bình yên và chắc chắn

Sản phẩm dạng xịt hoàn toàn có thể dễ dàng sử dụng, thiết kế bé dại gọn hoàn toàn có thể đem theo dùng gần như lúc, đa số nơi. Phép tắc khóa con trẻ em bình yên ngay cả trong chống trẻ em.

Công dụng của sản phẩm:

Xịt Kincho Nhật phiên bản giúp xua đuổi côn trùng nhỏ như: ruồi, muỗi, rệp, bọ chét,..Ngăn ngừa bệnh dịch sốt xuất huyết, nóng rét cùng nhiều tình trạng bệnh truyền nhiễm nguy hiểm khác đảm bảo môi trường sinh sống cho mái ấm gia đình bạn, với hương thơm hoa hồng dễ chịu

Thành phần

Metofluthrin, etanol, hương thơm thơm, LPG

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm:

Xịt khoảng 2 lần so với phòng có diện tích s dưới 20m2, đóng cửa sau lúc xịt khoảng chừng 1 tiếng thành phầm phát huy kết quả trong trong cả 12 giờ thực hiện Tránh sử dụng trong không gian quá thoáng, những gió

Xem thêm: Siro Ăn Ngon Hoa Thiên Kids Chai 120 Ml, Siro Hoa Thiên Chất Lượng, Giá Tốt

Một số xem xét khi thực hiện sản phẩm:

Không xịt thẳng vào cơ thể người nếu như khách hàng đã từng bị dị ứng (mẩn ngứa, mẩn đỏ, ngứa, vạc ban, ...) vì chưng thuốc hoặc mỹ phẩm, hãy hỏi chủ kiến ​​bác sĩ hoặc dược sĩ trước lúc sử dụng.Tránh để thành phầm tiếp xúc cùng với da, thức ăn uống và vật dụng uống, bộ đồ quần áo ăn, thiết bị chơi, đồ dùng nuôi (cá cảnh, chim nhỏ, v.v.)Nếu thuốc dính vào da của bạn, hãy cọ kỹ bởi xà phòng cùng nước.Trong trường phù hợp tiếp xúc cùng với mắt, rửa sạch mát ngay với nước
Bảo quản sản phẩm ở vị trí khô ráo, thông thoáng và tránh tia nắng trực tiếp Để xa trung bình với của trẻ bé dại

Cảm nhận sau khoản thời gian sử dụng:

Nhà bản thân đằng trước là sông cần thực sự rất nhiều muỗi